banner

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm - In KTS - PP - Ứng dụng của kỹ thuật in PP

Kỹ thuật in pp

 

 

Với bài viết hôm nay, nhà in Thiên Minh Trí chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về kỹ thuật in pp và ứng dụng của kỹ thuật in pp.

 

In pp

 

In pp thực chất là tên gọi của một loại giấy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số mà nhiều người vẫn lầm tưởng đây là tên của một kỹ thuật. PP thông thường sẽ có 2 loại rtấ dễ phân biệt đó là pp có keo và pp không keo.

 

 

 

Loại giấy in pp

 

Loại giấy in pp được sử dụng để in hình ảnh, chữ viết, logo, biểu tượng của sản phẩm hàng hóa hay thương hiệu của công ty lên. Tuy in, nếu chỉ in hình ảnh lên giấy pp thì độ bền màu rất thấp. Để tang độ bền, người thường phủ lên lớp giấy pp một lớp màng PVC để bảo vệ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể chọn một trong hai loại phổ biến của lớp màng là màng bóng hay màng mờ.

 

 

Ứng dụng của kỹ thuật in pp

 

Là một trong những kỹ thuật ra đời khá lâu nhưng đến nay vẫn được rất nhiều nhà in ưa dung cũng chính nhờ những lợi ích vô cùng hữu hiệu mà kỹ thuật in pp này mang lại. In pp có thể sữ dụng làm các poster quảng cáo, poster tuyên truyền, standee, in pp trang trí shop, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, in pp trang trí tết, noel.

 

 

 

 

Bài liên quan

 

http://www.inbinhduong.net/in-decal-giay-decal-nhua-br/in-decal-dep-in-decal-gia-re-binh-duong.html

http://www.inbinhduong.net/tin-tuc/in-gia-re-in-chat-luong-cao.html

Sản phẩm cùng loại